Bài Học Kinh Thánh Cho Thiếu Niên

25.00040.000

Xóa
Mã: N/A Danh mục: Từ khóa:
Chia sẻ

Mô tả

Kính thưa quý vị Đặc trách, Ban hướng dẫn Thiếu niên, Ủy Ban Cơ Đốc Giáo Dục Giới thiệu loạt bài THIẾU NIÊN. Giáo trình 4 năm để các Thiếu niên HỌC BIẾT CHÚA gồm các chủ đề:

 1. Hãy khôn Ngoan
 2. Biết Chúa
 3. Yêu Chúa
 4. Tin Cậy Chúa
 5. Chúa yêu Tôi
 6. Tôi & Cộng Đồng – Gia Đình
 7. Quyền Năng Đức Thánh Linh
 8. Tình Bạn
 9. ĐCT Đấng Tôi yêu mến
 10. Yêu Mình – Yêu Bạn
 11. Một Thân Thể
 12. Thông công với Chúa
 13. Sống Cho Chúa
 14. Giê-xu là Chúa
 15. Nền Tảng Đức Tin
 16. Đức tin trong Hành Động

Xin lưu ý để giúp cho Thiếu niên học Lời Chúa theo hệ thống, tài liệu được soạn một cách cẩn thận. Giúp Thiếu niên hiểu biết về Đức Chúa Trời, về Hội Thánh, về gia đình, về bạn bè và về chính mình.

Thông tin bổ sung

Chọn Bài Học Kinh Thánh Cho Thiếu Niên

Tập 01 – Giáo viên, Tập 01 – Học viên, Tập 02 – Giáo viên, Tập 02 – Học viên, Tập 03 – Giáo viên, Tập 03 – Học viên, Tập 04 – Giáo viên, Tập 04 – Học viên, Tập 05 – Giáo viên, Tập 05 – Học viên, Tập 06 – Giáo viên, Tập 06 – Học viên, Tập 07 – Giáo viên, Tập 07 – Học viên, Tập 08 – Giáo viên, Tập 08 – Học viên, Tập 09 – Giáo viên, Tập 09 – Học viên, Tập 10 – Giáo viên, Tập 10 – Học viên, Tập 11 – Giáo viên, Tập 11 – Học viên, Tập 12 – Giáo viên, Tập 12 – Học viên, Tập 13 – Giáo viên, Tập 13 – Học viên, Tập 14 – Giáo viên, Tập 14 – Học viên, Tập 15 – Giáo viên, Tập 15 – Học viên, Tập 16 – Giáo viên, Tập 16 – Học viên

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Bài Học Kinh Thánh Cho Thiếu Niên”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Biết Đức Chúa Trời

Biết Đức Chúa Trời

Quý con cái Chúa có thể đang quá quan tâm đến vấn đề hiệp một trong Hội Thánh, hoặc làm chứng cho xã hội hay là đối thoại với các Cơ Đốc nhân khác, hoặc với những niềm tin khác. Nhưng xin hãy cẩn thận, vì quá nhiều người trong thời đại chúng ta có vẻ như lơ là đối với vấn đề ưu tiên một, thiết thực nhất của đời sống đó là học để BIẾT ĐỨC CHÚA TRỜI.
Tư Vấn Tiền Hôn Nhân

Tư Vấn Tiền Hôn Nhân

Đứng trước tình trạng khủng hoảng nghiêm trọng về tình yêu, hôn nhân, gia đình, ngoài xã hội và ngay trong Hội Thánh, sách TƯ VẤN TIỀN HÔN NHÂN do Mục sư TS Trịnh Chiến biên soạn đã có mặt thật đúng lúc để góp phần hướng dẫn những người trẻ trong Hội Thánh trang bị những kiến thức cơ bản về tình yêu hôn nhân dựa trên nền tảng Lời Chúa, với kỳ vọng giúp họ xây dựng một đời sống hôn nhân gia đình hạnh phúc và bền vững, tránh những đổ vỡ đáng tiếc do thiếu hiểu biết.
Khám Phá Sách Sáng Thế Ký

Khám Phá Sách Sáng Thế Ký

Là một độc giả Cơ Đốc, ai trong chúng ta cũng biết SÁNG THẾ KÝ, sách đầu tiên của Kinh Thánh là sách viết về những sự khởi đầu: khởi đầu của thế giới, của lịch sử, của tội lỗi và là chìa khóa quan trọng để một người có thể hiểu sứ điệp của cả Kinh Thánh: Chương trình cứu chuộc của Đức Chúa Trời cho nhân loại và nhiều chủ đề khác.
Thánh Kinh Khảo Cổ Nhập Môn

Thánh Kinh Khảo Cổ Nhập Môn

Sách Thánh Kinh Khảo Cổ Nhập Môn (An Introduction to Biblical Archaeology) tiên khởi được viết bằng tiếng Ðức và sau đó được Birgit Mänz-Davies chuyển ngữ sang tiếng Anh dưới sự giám sát của tác giả. Phiên bản Việt Ngữ này có mục đích khiêm tốn giúp độc giả, và đặc biệt là các sinh viên Việt Nam tại các trường Thánh Kinh hoặc chủng viện, khi có cơ hội tham khảo,
Bệnh Viện Thuộc Linh – J.Oswald Sanders

Bệnh Viện Thuộc Linh – J.Oswald Sanders

Để đời thiêng liêng không rơi vào tình huống như thế, có điều này vô cùng hấp dẫn, đó là đã tái bản một tác phẩm cần yếu cho tình trạng thuộc linh cần kiểm tra xem đang trong tình trạng nào đây: BỆNH VIỆN THUỘC LINH.
Soi Mặt Trong Gương – Tập 2

Soi Mặt Trong Gương – Tập 2

Khi đọc những câu chuyện trong Kinh Thánh, ngẫm nghĩ, nhìn lại chính mình, cần phải có thái độ đúng đắn.
0918029547