Bệnh Viện Thuộc Linh – J.Oswald Sanders

30.000

Danh mục: Từ khóa:
Chia sẻ

Mô tả

Hầu hết mọi người đều ái ngại khi phải đến bệnh viện, nên thường bỏ qua những lần yêu cầu khám định kỳ để kiểm tra sức khoẻ! Thế nên khi phải đến bệnh viện là lúc bệnh đã hiển lộ hoặc trở nên trầm trọng, và trong một số trường hợp thì chỉ nghe câu quen thuộc từ giới y khoa: chúng tôi đã cố gắng hết sức…

Để đời thiêng liêng không rơi vào tình huống như thế, có điều này vô cùng hấp dẫn, đó là đã tái bản một tác phẩm cần yếu cho tình trạng thuộc linh cần kiểm tra xem đang trong tình trạng nào đây: BỆNH VIỆN THUỘC LINH.

Có nhiều phương pháp trị liệu khác nhau, cho từng chứng bệnh khác nhau…dẫu sao vẫn cần giải pháp căn bản: mối liên hệ đúng đắn với Chúa Ba Ngôi, chính Ngài cung ứng mọi giải pháp, giải quyết mọi khủng hoảng theo cách của Ngài. Tác giả cuốn sách này tóm tắt như thế. Đừng thắc mắc, hãy tìm đọc ngay, rồi bạn sẽ ngạc nhiên…ủa, vậy mà bấy lâu nay mình đâu có biết!

Thử điểm qua vài tiêu đề, Thắng Hơn Chứng Thần Kinh Căng Thẳng; Sự Chán Nản, Nguyên Nhân và Cách Chữa Trị, Vài Nguyên Tắc Chỉ Đạo Trong Cách Ăn Nết Ở,… Rất phù hợp để chữa trị cho bao trường hợp đang stress nặng nề phải không?

Nhanh lên, tìm để đọc BỆNH VIỆN THUỘC LINH và để làm quà tặng ngay thôi!

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Bệnh Viện Thuộc Linh – J.Oswald Sanders”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Biết Đức Chúa Trời

Biết Đức Chúa Trời

Quý con cái Chúa có thể đang quá quan tâm đến vấn đề hiệp một trong Hội Thánh, hoặc làm chứng cho xã hội hay là đối thoại với các Cơ Đốc nhân khác, hoặc với những niềm tin khác. Nhưng xin hãy cẩn thận, vì quá nhiều người trong thời đại chúng ta có vẻ như lơ là đối với vấn đề ưu tiên một, thiết thực nhất của đời sống đó là học để BIẾT ĐỨC CHÚA TRỜI.
Tư Vấn Tiền Hôn Nhân

Tư Vấn Tiền Hôn Nhân

Đứng trước tình trạng khủng hoảng nghiêm trọng về tình yêu, hôn nhân, gia đình, ngoài xã hội và ngay trong Hội Thánh, sách TƯ VẤN TIỀN HÔN NHÂN do Mục sư TS Trịnh Chiến biên soạn đã có mặt thật đúng lúc để góp phần hướng dẫn những người trẻ trong Hội Thánh trang bị những kiến thức cơ bản về tình yêu hôn nhân dựa trên nền tảng Lời Chúa, với kỳ vọng giúp họ xây dựng một đời sống hôn nhân gia đình hạnh phúc và bền vững, tránh những đổ vỡ đáng tiếc do thiếu hiểu biết.
Khám Phá Sách Sáng Thế Ký

Khám Phá Sách Sáng Thế Ký

Là một độc giả Cơ Đốc, ai trong chúng ta cũng biết SÁNG THẾ KÝ, sách đầu tiên của Kinh Thánh là sách viết về những sự khởi đầu: khởi đầu của thế giới, của lịch sử, của tội lỗi và là chìa khóa quan trọng để một người có thể hiểu sứ điệp của cả Kinh Thánh: Chương trình cứu chuộc của Đức Chúa Trời cho nhân loại và nhiều chủ đề khác.
Thánh Kinh Khảo Cổ Nhập Môn

Thánh Kinh Khảo Cổ Nhập Môn

Sách Thánh Kinh Khảo Cổ Nhập Môn (An Introduction to Biblical Archaeology) tiên khởi được viết bằng tiếng Ðức và sau đó được Birgit Mänz-Davies chuyển ngữ sang tiếng Anh dưới sự giám sát của tác giả. Phiên bản Việt Ngữ này có mục đích khiêm tốn giúp độc giả, và đặc biệt là các sinh viên Việt Nam tại các trường Thánh Kinh hoặc chủng viện, khi có cơ hội tham khảo,
Bệnh Viện Thuộc Linh – J.Oswald Sanders

Bệnh Viện Thuộc Linh – J.Oswald Sanders

Để đời thiêng liêng không rơi vào tình huống như thế, có điều này vô cùng hấp dẫn, đó là đã tái bản một tác phẩm cần yếu cho tình trạng thuộc linh cần kiểm tra xem đang trong tình trạng nào đây: BỆNH VIỆN THUỘC LINH.
Soi Mặt Trong Gương – Tập 2

Soi Mặt Trong Gương – Tập 2

Khi đọc những câu chuyện trong Kinh Thánh, ngẫm nghĩ, nhìn lại chính mình, cần phải có thái độ đúng đắn.
0918029547