Kinh Thánh nhỏ bìa da 18 x 13 cm

165.000

Danh mục: Từ khóa:
Chia sẻ

Mô tả

Thông tin sản phẩm:

Kinh Thánh Truyền Thống Hiệu Đính là một cuốn Kinh Thánh sẽ đồng hành lâu dài với bạn trong sự học biết lời Chúa

Kinh Thánh Bản Truyền Thống Hiệu Đính là cuốn Kinh Thánh Tiếng Việt được hiệu đính lại từ bản Kinh Thánh Truyền Thống 1926. Bản dịch được hiệu đính các phần : Từ ngữ cổ, từ ngữ nghĩa thay đổi, cách diễn đạt chưa chính xác, lỗi chính tả, lỗi cú pháp, phiên âm chưa chính xác, một số thuật ngữ thần học… Cuốn Kinh Thánh nhỏ gọn, rất tiện sử dụng. Bạn có thể cầm đi nhà thờ, đi làm đi học hay đi du lịch vòng quanh thế giới.

Nếu muốn tìm món quà cho người ham thích học Lời Chúa, hoặc trưởng nhóm cần soạn bài học, các diễn giả thì đây sẽ là một món quà giá trị và người nhận quà chắc sẽ cảm kích không thôi. Còn nếu bạn đang học Kinh Thánh thì bản Kinh Thánh này sẽ hỗ trợ thêm giúp bạn học hiểu lời Chúa một cách nhanh chóng hơn

  • Tên sách: Kinh Thánh Bản Truyền Thống Hiệu Đính – Bìa Dây Kéo (Nhỏ)
  • Nhà xuất bản: Liên Hiệp Thánh Kinh Hội
  • Năm xuất bản: 2012
  • Nội dung : Cựu ước và Tân Ước – Có bảng chú thích từ ngữ Kinh Thánh; bảng chú dẫn Kinh Thánh và bảng đối chiếu các sách Tin Lành
  • Bìa: Da giả màu nâu đen có dây kéo, in chữ vàng
  • 2 Dây ruy-băng nhỏ đánh dấu trang
  • Có các cột thẻ đánh dấu sách
  • Kích thước khổ giấy : 11,5 x 16,5 cm
  • Kích thước Kinh Thánh : 18 x 13 x 3 cm

Thông tin bổ sung

Chọn loại Kinh Thánh lớn

Có tham chiếu, Không có tham chiếu

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Kinh Thánh nhỏ bìa da 18 x 13 cm”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Biết Đức Chúa Trời

Biết Đức Chúa Trời

Quý con cái Chúa có thể đang quá quan tâm đến vấn đề hiệp một trong Hội Thánh, hoặc làm chứng cho xã hội hay là đối thoại với các Cơ Đốc nhân khác, hoặc với những niềm tin khác. Nhưng xin hãy cẩn thận, vì quá nhiều người trong thời đại chúng ta có vẻ như lơ là đối với vấn đề ưu tiên một, thiết thực nhất của đời sống đó là học để BIẾT ĐỨC CHÚA TRỜI.
Tư Vấn Tiền Hôn Nhân

Tư Vấn Tiền Hôn Nhân

Đứng trước tình trạng khủng hoảng nghiêm trọng về tình yêu, hôn nhân, gia đình, ngoài xã hội và ngay trong Hội Thánh, sách TƯ VẤN TIỀN HÔN NHÂN do Mục sư TS Trịnh Chiến biên soạn đã có mặt thật đúng lúc để góp phần hướng dẫn những người trẻ trong Hội Thánh trang bị những kiến thức cơ bản về tình yêu hôn nhân dựa trên nền tảng Lời Chúa, với kỳ vọng giúp họ xây dựng một đời sống hôn nhân gia đình hạnh phúc và bền vững, tránh những đổ vỡ đáng tiếc do thiếu hiểu biết.
Khám Phá Sách Sáng Thế Ký

Khám Phá Sách Sáng Thế Ký

Là một độc giả Cơ Đốc, ai trong chúng ta cũng biết SÁNG THẾ KÝ, sách đầu tiên của Kinh Thánh là sách viết về những sự khởi đầu: khởi đầu của thế giới, của lịch sử, của tội lỗi và là chìa khóa quan trọng để một người có thể hiểu sứ điệp của cả Kinh Thánh: Chương trình cứu chuộc của Đức Chúa Trời cho nhân loại và nhiều chủ đề khác.
Thánh Kinh Khảo Cổ Nhập Môn

Thánh Kinh Khảo Cổ Nhập Môn

Sách Thánh Kinh Khảo Cổ Nhập Môn (An Introduction to Biblical Archaeology) tiên khởi được viết bằng tiếng Ðức và sau đó được Birgit Mänz-Davies chuyển ngữ sang tiếng Anh dưới sự giám sát của tác giả. Phiên bản Việt Ngữ này có mục đích khiêm tốn giúp độc giả, và đặc biệt là các sinh viên Việt Nam tại các trường Thánh Kinh hoặc chủng viện, khi có cơ hội tham khảo,
Bệnh Viện Thuộc Linh – J.Oswald Sanders

Bệnh Viện Thuộc Linh – J.Oswald Sanders

Để đời thiêng liêng không rơi vào tình huống như thế, có điều này vô cùng hấp dẫn, đó là đã tái bản một tác phẩm cần yếu cho tình trạng thuộc linh cần kiểm tra xem đang trong tình trạng nào đây: BỆNH VIỆN THUỘC LINH.
Soi Mặt Trong Gương – Tập 2

Soi Mặt Trong Gương – Tập 2

Khi đọc những câu chuyện trong Kinh Thánh, ngẫm nghĩ, nhìn lại chính mình, cần phải có thái độ đúng đắn.
0918029547