Sống Đạo – Tuyển Tập Bài Giảng Của Mục Sư Nguyễn Hữu Bình

65.000

Danh mục: , Từ khóa: ,
Chia sẻ

Mô tả

Sách Sống Đạo
Tuyển Tập Bài Giảng Của Mục Sư Nguyễn Hữu Bình

Sách “SỐNG ĐẠO – Tuyển tập bài giảng của Mục sư NGUYỄN HỮU BÌNH”, tập 01 bao gồm 32 bài giảng với nhiều chủ đề khác nhau, được xếp theo 5 mục lớn:

I. Thờ phượng Chúa
II. Yêu mến Chúa
III. Phục vụ Chúa
IV. Sống Cho Chúa
V. Tìm hiểu Chúa

Sau những năm tháng được Chúa sử dụng và có cơ hội giảng dạy Lời Chúa, Mục sư Nguyễn Hữu Bình đã tích luỹ lại những điều mình nghiên cứu, đào xới trong Lời Chúa, để học cho chính mình, biên soạn và giảng dạy cho Hội Thánh, cho các kỳ Hội đồng bồi linh. Mỗi một bài giảng đều được biên soạn thật sự là những “công trình” đầy dụng tâm nghiên cứu, học hỏi kỹ lưỡng, có tính thuộc linh và trên hết người giảng cậy ơn Chúa từng bước sống với những điều mình rao giảng.

Tác giả cũng bày tỏ tâm tư khi viết về lý do xuất bản tập sách này như sau:

Mới ngày nào tập tành bước vào chức vụ chăn bầy, thế mà thoáng một chút, tôi giật mình nhìn lại đã thấy bước vào độ tuổi U 70. Quả thật, thời gian trôi đi thật nhanh. Tôi tự biết ngân quỹ thời gian của bản thân mình trên đất không còn bao nhiêu nữa. Trong dòng suy tư miên man về cuộc đời, tôi chợt loé lên ý tưởng: “Không nên bỏ phí những công sức, tư liệu đã một thời biên soạn, biết đâu có thể giúp ích cho một vài bạn đọc, vài đồng lao nào đó khi họ đọc đến những sưu tập của mình được ấn hành”. Đó cũng là ý tưởng, mục đích tôi sưu tập, hệ thống lại những bài giảng của mình, in thành tập như quý tôi con Chúa đang cầm trên tay và có thể sẽ có những tập kế tiếp nữa ra mắt quý độc giả trong thời gian sắp tới.

Bây giờ tôi hệ thống, biên tập lại và lần lượt gởi đến quý bạn đọc, quý đồng lao như là những tư liệu tâm huyết trong việc rao giảng Lời Chúa của một người chăn bầy, xin trao gởi lại cho bạn đọc hiện nay và ngày mai. Tôi cầu xin Chúa Thánh Linh sử dụng những bài giảng nầy để cung cấp nhiều điều hữu ích cho tâm linh của bạn đọc.

Mong quý bạn đọc đón nhận để chúng ta cùng nhau sống với Lời Chúa, nuôi mình, nuôi bầy bằng Lời Chúa trong những ngày chờ đón Cứu Chúa Jesus hồi lai.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Sống Đạo – Tuyển Tập Bài Giảng Của Mục Sư Nguyễn Hữu Bình”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Biết Đức Chúa Trời

Biết Đức Chúa Trời

Quý con cái Chúa có thể đang quá quan tâm đến vấn đề hiệp một trong Hội Thánh, hoặc làm chứng cho xã hội hay là đối thoại với các Cơ Đốc nhân khác, hoặc với những niềm tin khác. Nhưng xin hãy cẩn thận, vì quá nhiều người trong thời đại chúng ta có vẻ như lơ là đối với vấn đề ưu tiên một, thiết thực nhất của đời sống đó là học để BIẾT ĐỨC CHÚA TRỜI.
Tư Vấn Tiền Hôn Nhân

Tư Vấn Tiền Hôn Nhân

Đứng trước tình trạng khủng hoảng nghiêm trọng về tình yêu, hôn nhân, gia đình, ngoài xã hội và ngay trong Hội Thánh, sách TƯ VẤN TIỀN HÔN NHÂN do Mục sư TS Trịnh Chiến biên soạn đã có mặt thật đúng lúc để góp phần hướng dẫn những người trẻ trong Hội Thánh trang bị những kiến thức cơ bản về tình yêu hôn nhân dựa trên nền tảng Lời Chúa, với kỳ vọng giúp họ xây dựng một đời sống hôn nhân gia đình hạnh phúc và bền vững, tránh những đổ vỡ đáng tiếc do thiếu hiểu biết.
Khám Phá Sách Sáng Thế Ký

Khám Phá Sách Sáng Thế Ký

Là một độc giả Cơ Đốc, ai trong chúng ta cũng biết SÁNG THẾ KÝ, sách đầu tiên của Kinh Thánh là sách viết về những sự khởi đầu: khởi đầu của thế giới, của lịch sử, của tội lỗi và là chìa khóa quan trọng để một người có thể hiểu sứ điệp của cả Kinh Thánh: Chương trình cứu chuộc của Đức Chúa Trời cho nhân loại và nhiều chủ đề khác.
Thánh Kinh Khảo Cổ Nhập Môn

Thánh Kinh Khảo Cổ Nhập Môn

Sách Thánh Kinh Khảo Cổ Nhập Môn (An Introduction to Biblical Archaeology) tiên khởi được viết bằng tiếng Ðức và sau đó được Birgit Mänz-Davies chuyển ngữ sang tiếng Anh dưới sự giám sát của tác giả. Phiên bản Việt Ngữ này có mục đích khiêm tốn giúp độc giả, và đặc biệt là các sinh viên Việt Nam tại các trường Thánh Kinh hoặc chủng viện, khi có cơ hội tham khảo,
Bệnh Viện Thuộc Linh – J.Oswald Sanders

Bệnh Viện Thuộc Linh – J.Oswald Sanders

Để đời thiêng liêng không rơi vào tình huống như thế, có điều này vô cùng hấp dẫn, đó là đã tái bản một tác phẩm cần yếu cho tình trạng thuộc linh cần kiểm tra xem đang trong tình trạng nào đây: BỆNH VIỆN THUỘC LINH.
Soi Mặt Trong Gương – Tập 2

Soi Mặt Trong Gương – Tập 2

Khi đọc những câu chuyện trong Kinh Thánh, ngẫm nghĩ, nhìn lại chính mình, cần phải có thái độ đúng đắn.
0918029547