Skip to content

Thời gian làm việc

Thứ 2 - Thứ 6 (Giờ hành chánh)

Sau những năm tháng được Chúa sử dụng và có cơ hội giảng dạy Lời Chúa, Mục sư Nguyễn Hữu Bình đã tích luỹ lại những điều mình nghiên cứu, đào xới trong Lời Chúa, để học cho chính mình, biên soạn và giảng dạy cho Hội Thánh, cho các kỳ Hội đồng bồi linh. Mỗi một bài giảng đều được biên soạn thật sự là những “công trình” đầy dụng tâm nghiên cứu, học hỏi kỹ lưỡng, có tính thuộc linh và trên hết người giảng cậy ơn Chúa từng bước sống với những điều mình rao giảng.

Tác giả cũng bày tỏ tâm tư khi viết về lý do xuất bản tập sách này như sau:

Mới ngày nào tập tành bước vào chức vụ chăn bầy, thế mà thoáng một chút, tôi giật mình nhìn lại đã thấy bước vào độ tuổi U 70. Quả thật, thời gian trôi đi thật nhanh. Tôi tự biết ngân quỹ thời gian của bản thân mình trên đất không còn bao nhiêu nữa. Trong dòng suy tư miên man về cuộc đời, tôi chợt loé lên ý tưởng: “Không nên bỏ phí những công sức, tư liệu đã một thời biên soạn, biết đâu có thể giúp ích cho một vài bạn đọc, vài đồng lao nào đó khi họ đọc đến những sưu tập của mình được ấn hành”. Đó cũng là ý tưởng, mục đích tôi sưu tập, hệ thống lại những bài giảng của mình, in thành tập như quý tôi con Chúa đang cầm trên tay và có thể sẽ có những tập kế tiếp nữa ra mắt quý độc giả trong thời gian sắp tới.

Bây giờ tôi hệ thống, biên tập lại và lần lượt gởi đến quý bạn đọc, quý đồng lao như là những tư liệu tâm huyết trong việc rao giảng Lời Chúa của một người chăn bầy, xin trao gởi lại cho bạn đọc hiện nay và ngày mai. Tôi cầu xin Chúa Thánh Linh sử dụng những bài giảng nầy để cung cấp nhiều điều hữu ích cho tâm linh của bạn đọc.

Mong quý bạn đọc đón nhận để chúng ta cùng nhau sống với Lời Chúa, nuôi mình, nuôi bầy bằng Lời Chúa trong những ngày chờ đón Cứu Chúa Jesus hồi lai.

Trước Khi Bạn Nói “Tôi Bằng Lòng”

Hôn nhân có phải trong tâm trí bạn, bạn đã tìm thấy “một nữa kia chưa”? Quyển câm nang này là công cụ hữu ích được biên soạn để củng cố mối quan hệ yêu đương của bạn và làm sâu sắc thêm mối quan hệ của bạn. Bạn sẽ tìm thấy tất cả những gì bạn cần cho các cuộc hẹn hò thêm vui vẻ và chu đáo cho định hướng hôn nhân thánh, quyển sách bao gồm:

 • Kinh thánh dạy gì về hôn nhân?
 • Điều gì khiến bạn cảm thấy được yêu?
 • Làm thế nào để bạn xử lý xung đột?
 • Bạn có dự định có con không? Tại sao hoặc tại sao không?
 • Ưu tiên của bạn khi nói đến tiền là gì?

     Được đúc kết từ nhiều năm hội thảo và tư vấn tiền hôn nhân, những câu hỏi sâu sắc này sẽ giúp hai bạn xây dựng một tương lai vững chắc cùng nhau. Với Chúa Giê-xu là nền tảng của bạn, người bạn đời của bạn và bạn có thể tạo nên một cuộc hôn nhân thành công và đầy yêu thương..

Thân mời bạn cùng tìm đọc tập sách  Before You Say “I Do” của tác giả H. Norman Wright và Wes Roberts đã được chuyển ngữ sang tiếng Việt với đề tựa Trước Khi  Bạn Nói “Tôi Bằng Lòng” do Văn Phẩm Nguồn Sống ấn hành. Đây là:

 • Một quyển sách giá trị và thực tế cho mọi con cái Chúa trước ngưỡng cửa hôn nhân.
 • Một quyển sách cần thiết, có những câu hỏi thảo luận giúp bạn khám phá, học hỏi và tìm được giải đáp cho chính mình.
 • Một quyển sách hữu ích giúp những người đã kết hôn có thể rà soát lại những vấn đề thực tế mình đang đối diện.
 • Một quyển sách không thể thiếu trong tủ sách Gia Đình của chính bạn!

Lời Chúa là ngọn đèn cho chân tôi, Ánh sáng cho đường lối tôi

(Thi thiên 119:105)

Mục tiêu của việc học Kinh Thánh theo sách Ê-phê-sô là:

 1. Phân tích bản văn
 2. Giải thích
 3. Tìm bài học áp dụng

Có 4 cách hướng dẫn ĐỌC Kinh Thánh và bài học để được kết quả tốt nhất được ghi lại trong phần đầu của Thư Ê-phê-sô.

Nếu quý vị chưa có bộ sách Học Kinh Thánh của MS Nguyễn Thỉ xin liên hệ với các Phòng sách. Bài học Kinh Thánh thư Ê-phê-sô

sachcodoc.net rất hân hạnh phục vụ quý khách hàng, mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ theo thông tin bên dưới

Đăng ký

Nhận sách mới

Nhấn đăng ký để không bỏ lỡ những đầu sách quý giá cho tủ sách của bạn

Sách mới 
Trưc Khi 
Bn Nói 
"Tôi bằng lòng"