Giảm giá!

Bộ Truyện Thiếu Niên Ưu Đãi Giá Đặc Biệt Trong Mùa Giáng Sinh

Thảo Đồi Gió: Thảo Và Vụ Nghỉ Hè, Thảo Và Đứa Em Sinh Đôi.

Chiếc Tủ Chè Mất Tích, Con Chó Xù Màu Hồng, Chiếc Hộp Thiếc Bí Mật.

Bí Mật Vũng Ô-rô, Đá Núi Biết Nói, Săn Thú Săn Người.

125.000 100.000

Hết hàng

Chia sẻ

Mô tả

Tuổi thiếu niên là tuổi của thay đổi! Đây là lúc những bạn nhỏ trong gia đình chúng ta chuyển mình để trở thành người lớn. Trong tiến trình này các em thay đổi nhiều phương diện, có thể nói đây là khoảng thời gian có nhiều thay đổi nhất trong đời người: thay đổi về thể xác, tâm lý, tình cảm cũng như thay đổi trong cách suy nghĩ và ứng xử với người chung quanh. Nhiều bạn trẻ đã trải qua giai đoạn này đầy khó khăn, thậm chí khủng hoảng đến mức làm những điều dại dột như tìm đến cái chết hay bỏ nhà ra đi.

Chắc chắn các bậc cha mẹ nào kính sợ Chúa cũng đều quan tâm đến đời sống tâm linh của con cái mình và niềm mơ ước lớn nhất của họ là con cái mình được gặp Chúa cách cá nhân trong tuổi thiếu niên. Có một loạt sách gồm 10 tập truyện dành cho lứa tuổi này viết theo thể loại trinh thám, gợi trí tò mò phán đoán của các bạn trẻ đã được phát hành từ trước năm 1975 và đã được tái bản nhiều năm qua hiện có bán tại các Phòng Sách Cơ Đốc Giáo Dục trên toàn quốc gồm các bộ truyện:

Thảo Đồi Gió: Thảo Và Vụ Nghỉ Hè, Thảo Và Đứa Em Sinh Đôi.

Chiếc Tủ Chè Mất Tích, Con Chó Xù Màu Hồng, Chiếc Hộp Thiếc Bí Mật.

Bí Mật Vũng Ô-rô, Đá Núi Biết Nói, Săn Thú Săn Người.

Nhiều phụ huynh đã từng trải qua thời niên thiếu với việc say mê đọc các tập truyện phiêu lưu kỳ thú này và đã cho con cái họ được cộng hưởng niềm say mê đó trong việc mua tặng con. Hiện nay 10 tập truyện đã được gom lại thành chỉ 3 tập.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Bộ Truyện Thiếu Niên Ưu Đãi Giá Đặc Biệt Trong Mùa Giáng Sinh”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Biết Đức Chúa Trời

Biết Đức Chúa Trời

Quý con cái Chúa có thể đang quá quan tâm đến vấn đề hiệp một trong Hội Thánh, hoặc làm chứng cho xã hội hay là đối thoại với các Cơ Đốc nhân khác, hoặc với những niềm tin khác. Nhưng xin hãy cẩn thận, vì quá nhiều người trong thời đại chúng ta có vẻ như lơ là đối với vấn đề ưu tiên một, thiết thực nhất của đời sống đó là học để BIẾT ĐỨC CHÚA TRỜI.
Tư Vấn Tiền Hôn Nhân

Tư Vấn Tiền Hôn Nhân

Đứng trước tình trạng khủng hoảng nghiêm trọng về tình yêu, hôn nhân, gia đình, ngoài xã hội và ngay trong Hội Thánh, sách TƯ VẤN TIỀN HÔN NHÂN do Mục sư TS Trịnh Chiến biên soạn đã có mặt thật đúng lúc để góp phần hướng dẫn những người trẻ trong Hội Thánh trang bị những kiến thức cơ bản về tình yêu hôn nhân dựa trên nền tảng Lời Chúa, với kỳ vọng giúp họ xây dựng một đời sống hôn nhân gia đình hạnh phúc và bền vững, tránh những đổ vỡ đáng tiếc do thiếu hiểu biết.
Khám Phá Sách Sáng Thế Ký

Khám Phá Sách Sáng Thế Ký

Là một độc giả Cơ Đốc, ai trong chúng ta cũng biết SÁNG THẾ KÝ, sách đầu tiên của Kinh Thánh là sách viết về những sự khởi đầu: khởi đầu của thế giới, của lịch sử, của tội lỗi và là chìa khóa quan trọng để một người có thể hiểu sứ điệp của cả Kinh Thánh: Chương trình cứu chuộc của Đức Chúa Trời cho nhân loại và nhiều chủ đề khác.
Thánh Kinh Khảo Cổ Nhập Môn

Thánh Kinh Khảo Cổ Nhập Môn

Sách Thánh Kinh Khảo Cổ Nhập Môn (An Introduction to Biblical Archaeology) tiên khởi được viết bằng tiếng Ðức và sau đó được Birgit Mänz-Davies chuyển ngữ sang tiếng Anh dưới sự giám sát của tác giả. Phiên bản Việt Ngữ này có mục đích khiêm tốn giúp độc giả, và đặc biệt là các sinh viên Việt Nam tại các trường Thánh Kinh hoặc chủng viện, khi có cơ hội tham khảo,
Bệnh Viện Thuộc Linh – J.Oswald Sanders

Bệnh Viện Thuộc Linh – J.Oswald Sanders

Để đời thiêng liêng không rơi vào tình huống như thế, có điều này vô cùng hấp dẫn, đó là đã tái bản một tác phẩm cần yếu cho tình trạng thuộc linh cần kiểm tra xem đang trong tình trạng nào đây: BỆNH VIỆN THUỘC LINH.
Soi Mặt Trong Gương – Tập 2

Soi Mặt Trong Gương – Tập 2

Khi đọc những câu chuyện trong Kinh Thánh, ngẫm nghĩ, nhìn lại chính mình, cần phải có thái độ đúng đắn.
0918029547