Tìm Đúng Người Bạn Đời – H.Norman Wright

40.000

Danh mục: Từ khóa:
Chia sẻ

Mô tả

Thật thú vị khi cầm trên tay cuốn sách này, lý do đơn giản là chỉ trong một cuốn sách mà có thể tìm thấy nhiều câu trả lời cho những vấn đề đang là nỗi trăn trở của nhiều người, nhất là người trẻ! Đó là những vấn đề rất thực tế mà chẳng phải lúc nào cũng dễ dàng tìm thấy lời đáp:

– Làm sao tôi biết tôi đang yêu?

– Tôi có thể tìm được người bạn đời?

– Làm sao biết là hợp nhau?

– Khi nào nên dứt khoát mối liên hệ xấu?

– Làm thế nào phục hồi sau một lần đổ vỡ?

– Tôi đã lập gia đình cần đọc thêm không?

Tác giả H.Norman Wright là một nhà tư vấn hôn nhân Cơ Đốc, đã viết nhiều sách liên quan đến hôn nhân, gia đình Cơ Đốc rất thực tế, đem lại hiệu quả thiết thực.

Mục đích cuốn sách TÌM ĐÚNG NGƯỜI BẠN ĐỜI hướng đến việc giúp bạn biết mình cần gì, những phương cách thú vị để gặp gỡ, tìm hiểu một người, những phương châm Kinh Thánh làm nền tảng cho những mối liên hệ lành mạnh, giúp bạn tìm được tình yêu chân thật, qua những gợi ý hướng dẫn…

Trong sách TÌM ĐÚNG NGƯỜI BẠN ĐỜI gồm có 11 chương và phần phụ lục rất cần thiết trong lãnh vực tìm hiểu và muốn tiến tới trong tình yêu, hôn nhân. Ngay chương đầu tiên có tựa là Hôn Nhân Có Phải Là Giải Đáp Cho Bạn? Nghe qua là đã hấp dẫn rồi, hoặc tiến về chương 2, Không Dám Tiến Tới Vì Sợ, hay mở ra chương 5, Tìm Bạn Đời Ở Đâu và Phải Nói Những Gì? Thật đáng dành thì giờ để đọc sách này ngay và nhanh!

Nếu bạn đang thắc mắc xin hãy tìm đọc sách này TÌM ĐÚNG NGƯỜI BẠN ĐỜI, tác giả H.Norman Wright, vừa mới xuất xưởng thôi! Có phân phối tại các Phòng sách Cơ Đốc Giáo Dục.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Tìm Đúng Người Bạn Đời – H.Norman Wright”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Biết Đức Chúa Trời

Biết Đức Chúa Trời

Quý con cái Chúa có thể đang quá quan tâm đến vấn đề hiệp một trong Hội Thánh, hoặc làm chứng cho xã hội hay là đối thoại với các Cơ Đốc nhân khác, hoặc với những niềm tin khác. Nhưng xin hãy cẩn thận, vì quá nhiều người trong thời đại chúng ta có vẻ như lơ là đối với vấn đề ưu tiên một, thiết thực nhất của đời sống đó là học để BIẾT ĐỨC CHÚA TRỜI.
Tư Vấn Tiền Hôn Nhân

Tư Vấn Tiền Hôn Nhân

Đứng trước tình trạng khủng hoảng nghiêm trọng về tình yêu, hôn nhân, gia đình, ngoài xã hội và ngay trong Hội Thánh, sách TƯ VẤN TIỀN HÔN NHÂN do Mục sư TS Trịnh Chiến biên soạn đã có mặt thật đúng lúc để góp phần hướng dẫn những người trẻ trong Hội Thánh trang bị những kiến thức cơ bản về tình yêu hôn nhân dựa trên nền tảng Lời Chúa, với kỳ vọng giúp họ xây dựng một đời sống hôn nhân gia đình hạnh phúc và bền vững, tránh những đổ vỡ đáng tiếc do thiếu hiểu biết.
Khám Phá Sách Sáng Thế Ký

Khám Phá Sách Sáng Thế Ký

Là một độc giả Cơ Đốc, ai trong chúng ta cũng biết SÁNG THẾ KÝ, sách đầu tiên của Kinh Thánh là sách viết về những sự khởi đầu: khởi đầu của thế giới, của lịch sử, của tội lỗi và là chìa khóa quan trọng để một người có thể hiểu sứ điệp của cả Kinh Thánh: Chương trình cứu chuộc của Đức Chúa Trời cho nhân loại và nhiều chủ đề khác.
Thánh Kinh Khảo Cổ Nhập Môn

Thánh Kinh Khảo Cổ Nhập Môn

Sách Thánh Kinh Khảo Cổ Nhập Môn (An Introduction to Biblical Archaeology) tiên khởi được viết bằng tiếng Ðức và sau đó được Birgit Mänz-Davies chuyển ngữ sang tiếng Anh dưới sự giám sát của tác giả. Phiên bản Việt Ngữ này có mục đích khiêm tốn giúp độc giả, và đặc biệt là các sinh viên Việt Nam tại các trường Thánh Kinh hoặc chủng viện, khi có cơ hội tham khảo,
Bệnh Viện Thuộc Linh – J.Oswald Sanders

Bệnh Viện Thuộc Linh – J.Oswald Sanders

Để đời thiêng liêng không rơi vào tình huống như thế, có điều này vô cùng hấp dẫn, đó là đã tái bản một tác phẩm cần yếu cho tình trạng thuộc linh cần kiểm tra xem đang trong tình trạng nào đây: BỆNH VIỆN THUỘC LINH.
Soi Mặt Trong Gương – Tập 2

Soi Mặt Trong Gương – Tập 2

Khi đọc những câu chuyện trong Kinh Thánh, ngẫm nghĩ, nhìn lại chính mình, cần phải có thái độ đúng đắn.
0918029547